Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Máy lọc không khí có tốn điện không?

Trong tình trạng bầu không khí ngày một ô nhiễm, đặc trưng ở các đô thị và những khu công nghiệp, thì máy lọc khí đang là sự tìm lựa chọn của nhiều hộ người thân. Tuy nhiên một trong các băn khoăn của khách hàng là liệu may loc khong khi có tốn điện không? Hãy cùng Công nghệ nhà sạch đi tìm hiểu kỹ hơn nhé…

Lượng điện tiêu thụ / tháng khi sử dụng máy lọc khí

Máy lọc không khí có tốn điện? Lượng điện tiêu thụ của may lam sach khong khi giao động khoảng 0.025 – 0.055 kW/h, tức là nếu bạn sử dụng thiết bị liên tục trong 24 giờ thì chỉ tiêu thụ khoảng từ 0.6 - 1.32 kW/h và số tiền bạn phải trả chỉ trong khoảng 3 - 5000 đồng/ngày.

So sánh với nhiều sản phẩm điện gia dụng khác trong người thân, mức tiêu thụ điện của máy lọc không khí ở mức trung bình thấp, thấp hơn đông đảo so với cả những sản phẩm như máy lạnh ( 2 - 3 kW/h). Vì thế, nếu xét trên tiêu chí này, máy lọc khí không phải là sản phẩm ngốn điện.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tần suất dùng và cái máy lọc khí chọn sử dụng mà dòng sản phẩm sẽ có mức tiêu hao điện năng khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: 9 máy lọc không khí cho phòng 15m2 - 30m2 giá rẻ, chính hãng

Những công nghệ tiết kiệm điện được ứng dụng trong máy lọc không khí

Công nghệ inverter

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần), là công nghệ giúp tiết kiệm điện trên những thiết bị điện. Công nghệ được áp dụng để kiểm soát công suất hoạt động và tiêu thụ điện của sản phẩm, giảm thiểu gây lãng giá tiền điện.
Những công nghệ tiết kiệm điện được ứng dụng trong máy lọc không khí

Chọn lựa dùng các sản phẩm máy lọc khí có tích phù hợp công nghệ Inverter, người sử dụng sẽ yên tâm hơn về mức điện năng tiêu thụ và khả năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm.

Đèn báo chất lượng bầu không khí

Một vài dòng sản phẩm may loc khi được tích phù hợp chuỗi Đánh giá chất lượng bầu không khí và thông báo cho người dùng thông qua đèn báo màu sắc.

Dựa trên quy định màu sắc tương thích với chất lượng bầu không khí được nhà sản xuất ứng dụng trên từng may loc khong khi (ví dụ: Xanh lá – sạch, Cam – kém, Đỏ - Quá kém) mà người sử dụng có thể biết được tình trạng bầu không khí của ngôi nhà mình.

Trên cơ sở đó, người sử dụng dễ chọn lựa chế độ hoạt động phù hợp cho may loc khong khi, giảm thiểu dùng tại mức công suất tùy tiện kém hiệu quả và gây hao giá bán điện năng.

Nên chọn máy lọc có lưu lượng gió tương thích với quy mô phòng

Trên may lam sach khong khi sẽ có 2 thông số dễ gây nên hiểu nhầm cho người dùng đó là công suất và lưu lượng gió:

- Công suất (W/h) Tại đây là công suất hoạt động của mô tơ - động cơ của máy.

- Lưu lượng gió (m3/giờ) là khả năng lọc không khí của máy.

Bởi thế, khi lựa chọn mua dòng sản phẩm bạn cần dựa vào lưu lượng gió phù hợp với quy mô sử dụng. chả hạn nếu như bạn chọn máy có lưu lượng gió thấp dùng trong không gian lớn sẽ tử vong thời kì để lọc và lọc không hiệu quả các cái bụi bẩn, vi khuẩn.

Khi tham khảo thêm các tính năng, công dụng và ích lợi của máy lọc khí, ắt hẳn bạn đọc có thể đồng ý cùng kết luận trong khoảng Công nghệ nhà sạch, máy lọc không khí là dòng sản phẩm gia dụng tiện ích và không quá tốn điện để trang bị và sử dụng liên tục cho người nhà.

>>> Xem thêm: Máy lọc không khí Coway chính hãng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: