Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Tại sao các ông lớn đang đổ nhiều dòng tiền vào Sonasea Phú Quốc?

Hiện nay, các ông lớn trên thị trường bất động sản đang dần tập trung nguồn lực & nguồn vốn vào đảo Phú Quốc nhất là các dự án trọng điểm như dự án Sonasea Phú Quốc ,…..

Sonasea Phú Quốc  – Thu hút du lịch đầu tư

Thực tế, tính đến thời điểm này, hầu hết các dự án BĐS ở Phú Quốc vẫn nằm trên giấy. Sau khi phía Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 178/QĐ-TTg năm 2004 thực hiện về Đề án Phát triển đảo Phú Quốc đến năm 2010 & tầm nhìn đến 2020 với các cơ chế ưu đãi như miễn thị thực cho du khách lưu trú dưới 30 ngày, áp dụng thuế suất thu nhập doanh nghiệp 10% cho dự án…, hàng trăm doanh nghiệp đã đăng kí đầu tư vào Phú Quốc.

Tại sao các ông lớn đang đổ nhiều dòng tiền vào Sonasea Phú Quốc?

Tuy nhiên, chỉ có khoảng hơn chục dự án đi vào hoạt động, vì các nhà đầu tư không có năng lực đủ mạng về tài chính. Nhưng theo Alternaty, nguyên nhân chủ yếu là việc đền bù và giải phóng mặt bằng cũng như quá trình chấp thuận dự án gặp khá nhiều trở ngại. Vì thế, Alternaty kết luận rằng: “Có lẽ Phú Quốc đã bỏ lỡ bùng nổ đầu tư vừa qua”.Không chỉ có các nhà đầu tư, mà chính quyền tỉnh Kiên Giang cũng đã nhận thấy những bất cập trong vấn đề đầu tư vào Phú Quốc. Ông Lê Văn Thi, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang thừa nhận rằng cơ chế, chính sách đầu tư của Phú Quốc còn bị nhiều ràng buộc trong 1 chiếc áo chật, gây tốn kém thời gian, đặc biệt là công tác đấu thầu thi công. Chính sách ưu đãi về đầu tư cũng không ổn định, thiếu sự nhất quán, làm cho nhiều nhà đầu tư hoang mang, nên cho đến nay chưa thu hút được nhà đầu tư nước ngoài với những dự án tầm cỡ quốc tế.

Cơ sở hạ tầng đang được gấp rút hoàn thiện tại Sonasea Phú Quốc

Tuy nhiên, ngân sách nhà nước hiện đã đầu tư rất lớn vào đảo Phú Quốc, vì ngoài sân bay mới cùng với hệ thống cáp điện ngầm ra đảo,thì  ngân sách nhà nước cũng được sử dụng để bắt đầu đầu từ trục đường chính Bắc – Nam dài 52 km & đường vòng quanh đảo có độ dài 100 km, cũng như sự nâng cấp hệ thống cảng biển.

Để xây dựng đặc khu hành chính – kinh tế, ngoài các chính sách ưu đãi có tính cạnh tranh quốc tế và cơ chế quản lý và vận hành vượt trội so với nhiều tỉnh, thành hiện nay, thì việc đầu tư hạ tầng cơ sở là m1ột yếu tố không thể bỏ qua. 1 dự án hạ tầng quan trọng là Sân bay quốc tế Phú Quốc cũng mất 6 năm để xây dựng, trong khi đó Vân Đồn chưa hề có sân bay và nếu muốn xây thì cũng mất thời gian tương tự.

Việc đầu tư lớn vào các dự án hạ tầng mang tầm cỡ quốc gia, cần phải có cơ chế, các chính sách đưa vào khai thác nhanh & hiệu quả để thu hồi nguồn vốn đầu tư. Vì thế, đảo Phú Quốc hoàn toàn có thể trở thành đặc khu về hành chính – kinh tế vào năm 2020 theo như bản kế hoạch đã đề ra, thậm chí sớm hơn.

Riêng với biệt thự biển, năm 2015 Vingroup bán được 990 căn và năm 2016 là 475 căn. Giá biệt thự dao động từ 15 – 35 tỷ đồng. Ước tính giá trị trung bình khoảng 18 tỷ đồng/căn biệt thự, thì với gần 1500 căn bán ra trong 2 năm qua có thể hình dung được Vingroup đã hút khoảng 26.000 tỷ vào phân khúc này.

Từ bước đột phá này kéo theo nhiều đại gia khác đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng khắp nơi tạo nên cú bứt phá ngoạn mục cho thị trường nghỉ dưỡng. Thống kê của liên minh sàn BĐS G5, cho thấy trong năm 2016 đã có khoảng 12.000 căn hộ condotel và 5.000 biệt thự biển được chào bán mới từ hơn 40 dự án khắp cả nước

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: