Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Lời khuyên chọn mua đèn chùm trang trí phòng khách từ chuyên gia

Để mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ cho không gian sống, khi chọn đèn chùm trang trí phòng khách bạn phải đảm bảo đã hiểu rõ công năng cũng như phân loại những bộ đèn chùm. Vì bộ đèn khi được sử dụng thì sẽ trở thành một phần nội thất của không gian trong ngôi nhà.
[caption id="attachment_4492" align="aligncenter" width="680"] Đèn chùm trang trí phòng khách đẹp[/caption]

Đèn chùm trang trí phù hợp với kiến trúc ngôi nhà


Nếu bạn muốn chọn trang trí ngôi nhà bằng những mẫu đèn chùm, thì ngay từ trong bản vẽ thiết kế không gian nhà cũng phải tính đến việc này. Vì không chỉ kiến trúc của không gian nhà mà các tương quan chiều cao và cấu trúc, trần nhà và sàn nhà cũng liên quan trực tiếp đến bộ đèn trang trí nội thất.
Vị trí treo đèn nên tránh những nơi thường xuyên có người sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên treo đèn chùm tại điểm đặt bàn tiếp khách hay những vị trí có khoảng trống lớn.
[caption id="attachment_4470" align="aligncenter" width="600"] Bộ đèn chùm trang trí[/caption]

Đối với kích thước đèn, các bạn nên chọn loại đèn chùm trang trí sao cho phù hợp nhất với chiều cao của trần nhà theo các tỉ lệ sau:
  • Nếu chiều cao của trần nhà lớn hơn 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ vào khoảng ¼ kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà phù hợp với những bộ đèn chùm pha lê 6 tay hoặc 8 tay.

  • Nếu chiều của trần nhà vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà.

  • Nếu trần nhà có chiều cao dưới 3m, lựa chọn tốt nhất cho bạn là các loại đèn hiện đại, kích thước gọn nhẹ, không quá dài. Đối với các thiết kế không gian có trần thấp, các bạn tránh chọn các loại đèn chùm có thiết kế rườm rà hay đèn có kích thước quá dài.

  • Những không gian có chiều cao tính từ trần nhà đến sàn nhà dưới 2,6 mét khuyên bạn không nên treo đèn chùm vì sẽ làm mất đi sự cân đối và hài hòa của không gian. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn trang trí ốp trần.


Chọn kiểu dáng đèn chùm phòng khách


Bạn nên chọn kiểu dáng đèn trang trí phòng khách sao cho phù hợp nhất với thiết kế của không gian căn phòng.
[caption id="attachment_4135" align="aligncenter" width="700"] Mẫu đèn chùm đẹp[/caption]

Bạn cần chú ý đến màu sắc cũng như ánh sáng của đèn, tránh lựa chọn những bộ đèn chùm có màu sắc tương phản hoặc có ánh sáng quá chói so với không gian phòng khách của bạn. Để nhanh chóng chọn được mẫu đèn trang trí đẹp bạn nên nhờ đến kiến trúc sư hoặc những người có kinh nghiệm để tư vấn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: