Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Condotel TMS Đà Nẵng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại bậc nhất

Thống kê trên thị trường condotel Đà Nẵng, công suất cho thuê phòng khách sạn 4-5* luôn đạt 65%/ tháng và có xu hướng tăng cao thì từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ, do đó, với giá thuê phòng bình quân 2,8 triệu/ đêm, thu nhập của khách hàng sẽ đạt 18% trên tổng mức đầu tư.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, Condotel TMS Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản cao cấp và hiện đại bậc nhất tại Đà Nẵng, kéo theo sự gia tăng mạnh về nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang rất sôi động tại khu vực.

Đầu tư Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng


Như vậy , nhà đầu tư không chỉ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp có giá tiền trị tăng trưởng theo thời gian và tạo lợi nhuận bền vững – hiệu quả mà đây cũng có khả năng là một tài sản được bảo lưu theo thời gian để thừa hưởng cho những thế hệ kế cận.

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng được nhận định là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước nội khu vực và trên thế giới. Vì vậy, việc sở hữu một căn hộ hotel Condotel TMS Đà Nẵng, quý khách sẽ được có được một tài sản không chỉ thể hiện chất lượng thượng lưu, một căn hộ khách sạn tọa lạc nội khu nghỉ dưỡng theo vượt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên được Đào tạo lớp lan mà còn là kênh đầu tư có giá trị tạo lợi nhuận không ngừng trong tương lai, đây cũng có khả năng là một tài sản thừa hưởng cho con cháu.

Dự án chung cư khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của quý khách và người đầu tư trong và ngoài nước ở điểm nổi trội như địa điểm – thiết kế – chính sách đầu tư và điểm riêng biệt là khả năng nâng lên giá trị đầu tư trong tương lai to lớn.


Vị trí Condotel TMS Đà Nẵng


Nhân tố vị trí đẹp của chung cư Condotel TMS Đà Nẵng đóng góp không nhỏ làm tăng cường giá tiền trị bất động sản của khu đô thị. Hơn thế, mức giá dự kiến của căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng hiện tại tương đối thấp hơn 20% – 30% đối chiếu với các KĐT đồng dạng nội bộ vực và trên thế giới. Chuyện này cho thấy khả năng tăng lên giá tiền trị sản phẩm hứa hẹn sẽ xảy ra trong tương lai.

Đầu tư vào căn hộ hotel Condotel TMS Đà Nẵng ,khách làn chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn có cơ hội cho thuê Time-Share với lợi nhuận cam đoan của tập đoàn tối thiểu chỉ khoảng 8 – 10%/năm trong vòng ít đứng đầu 5 năm đầu và lên đến 85% giá tiền trị căn hộ dành cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng thụ các kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày dòng năm tại căn hộ khách sạn của quý khách hoặc trong chuỗi TMS Condotel.

Căn hộ hotel Condotel TMS Đà Nẵng tọa lạc giáp biển Mỹ Khê Đà Nẵng, một địa điểm gần nội đô kết nối lưu thông thuận lợi. Khi khách hàng sở hữu một căn hộ khách sạn tại đây sẽ có cơ hội thưởng thức hệ sinh thái sống hoàn hảo, hưởng thụ cảnh sắc tự nhiên tuyệt đẹp của biển Đà Nẵng và những danh lam thẳng cảnh nơi đây.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: