Cocobay Đà Nẵng

Căn hộ Shophouse tại Cocobay Đà Nẵng


Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu đô thị, trong đó Shophouse Cocobay Đà Nẵng đang trở thành điểm thu hút khách hàng và giới đầu tư bất động sản rất lớn.

[caption id="attachment_5987" align="alignnone" width="600"]Cocobay Đà Nẵng - kỳ quan nghỉ dưỡng thực sự Cocobay Đà Nẵng - kỳ quan nghỉ dưỡng thực sự[/caption]

Tại sao nên chọn shophouse tại Cocobay Đà Nẵng

Shophouse là cơ hội rất tốt để khách hàng có thể sử dụng một không gian sống kết hợp với kinh doanh, cho thuê văn phòng ngay tại siêu dự án nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Khi sống tạo đây, các bạn vừa có cơ hội được tận hưởng một hệ thống dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mà còn là cơ hội kiếm thêm một phần thu nhập rất lớn nhờ vị trí vàng mà các căn shophouse sở hữu.

Bởi lẽ, những căn hộ này được xây dựng lên với mục đích trở thành một phần dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, chốn hưởng thụ của giới thượng lưu giàu có. Chính vì thế, việc sở hữu shophouse Coco Wonderland resort Da nang là cơ hội vô cùng tốt để bạn kinh doanh các loại mặt hàng có giá trị cao từ đồ ngoại nhập đến thủ công mỹ nghệ đều có được nguồn khách hàng rất đa dạng.

Cocobay Đà Nẵng là dự án đang chiếm rất nhiều những ưu thế lớn so với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam nhờ lối quy hoạch đồng bộ, thiết kế thông minh, nằm tại bãi biển đẹp nhất Thế Giới của thành phố đáng sống nhất Việt Nam nên tiềm năng của Shophouse là không thể phủ nhận khi cơ hội mang đến lợi ích và giá trị vô cùng lớn cho chủ nhân của mình.

[caption id="attachment_5988" align="aligncenter" width="800"]bảng giá Cocobay Đà Nẵng bảng giá Cocobay Đà Nẵng[/caption]

Shophouse có số lượng rất ít, nên nếu muốn tận dụng cơ hội lớn này thì hãy đăng ký mua căn hộ ngay từ hôm nay.

Chi tiết về Vincity Hà Nội https://vincity.info.vn/

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin