Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Opal Ocean được đầu tư không nhỏ bởi tập đoàn Đất Xanh

Sau khi bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng chứng minh được các ưu thế của mình trên thị trường, các Khu đô thị mới liên tiếp được ra đời. dự án Opal Ocean view cũng đó là một sản phẩm của hướng đi mới này Hiện nay. Khu đô thị có quy mô không hề nhỏ bậc nhất tỉnh miền trung, tổng thể diện tích lên đến 185ha, được xây dựng vùng phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Ngày nay tập đoàn của Opal Ocean góc nhìn đó là đơn vị Đất Xanh.

Có thể thấy, BĐS nghỉ dưỡng là tâm điểm gây dựng của thị trường trong năm 2016 này. Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng tăng mạnh theo sự ra đời của đa dạng dự án. Chuyên trong tháng 6, tỉnh Quảng Nam đã khởi công xây dựng khu dự án nghỉ dưỡng giải trí không hề nhỏ top 1 miền Trung Opal Ocean có quy mô tiết diện 986,5ha. Khu đô thị này có vốn đầu cơ 4.600 tỷ đồng, được dự kiến hoàn tất vào 2018.

Minh họa cảnh quan khu chung cư Vincity Hưng Yên

>>>>> Xem thêm dự án khác : Hateco Xuân Phương

Giải pháp cho sự cực kỳ tải tại Hội An của khách thăm quan là chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hoặc một vài resort trên đường tới Hội An. tuy nhiên, những điểm nghỉ dưỡng này lại hoàn toàn cách cực kỳ xa Hội An, không thích hợp để khách thăm quan trải nghiệm vẹn toàn và trọn vẹn bậc nhất vẻ đẹp của phố cổ Hội An.

Sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng đã cho ta thấy đây sẽ là kênh đầu tư được chọn lựa trong thời gian sắp tới. Trong 6 tháng đầu năm gần đây, doanh số bán hàng của BĐS nghỉ dưỡng cho ra những con số đầy khả quan. 60 – 70% số căn chào bán đã được đặt mua là thành công lớn của phân khúc này.

Đối tượng chính của BĐS nghỉ dưỡng này là những nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính, hoặc khách hàng thuộc giới thượng lưu muốn đầu tư muốn sở hữu “second house” cho nhu cầu nghỉ dưỡng. bởi vậy, điểm chung của các đối tượng giới đầu tư này đều là những người rất khó tính trong việc lựa chọn Khu đô thị phù hợp.

Trong số các Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng được ra mắt trong năm nay, Opal Ocean cảnh nhìn đang được ghi nhận cao với những ưu thế về vị trí và có giàu tiềm năng đầu cơ. dự án thích hợp cho cả cung cầu đầu cơ cũng như phát triển thành ngôi căn hộ thứ 2 cho nhà đầu tư.Opal Ocean được đầu tư bởi những đơn vị không nhỏ có lợi thế về tài chính, có khả năng bảo đảm sự tăng trưởng thuận lợi cũng như mang lại các giá trị thu hút đầu cơ, sinh lợi nhuận của Khu đô thị.

Trong thời gian đến, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ càng có đa dạng cơ hội bứt phá ngoạn mục hơn với các Khu đô thị đầy khả năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: