Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

CHUNG CƯ GAMUDA THE ZEN RESIDENCE MANG THÊM MÀU XANH CHO CUỘC SỐNG

Cuộc sống càng hiện đại càng làm cho con người ngày càng rời xa với thiên nhiên, diện tích đất sống ngày càng cần nhiều hơn khiến cho những không gian dành cho cây xanh bị thu hẹp lại. Khói bụi, rác thải ngày càng khiến cho Hà Nội trở nên ngột ngạt hơn. Chính vì vậy Hà Nội rất cần những dự án cây xanh để góp phần “cứu lấy” môi trưởng thủ đô lúc này.Và dự án chung cư Gamuda the zen residence ra đời là một đóng góp cho thêm màu xanh của thủ đô Hà Nội,với phương châm thiết kế một khu chung cư hiện đại nhưng vẫn phải thật gần gũi với thiên nhiên.

7

Trong dự án, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những không gian xanh trên mọi con đường, nó đem đến một bầu không khí dễ chịu cho toàn khu vực. Màu xanh mát của cây lá đem đến sức sống và hy vọng tràn trề, cho bạn một ngày mới thất năng động và thoải mái.

Theo nghiên cứu, cây hấp thụ mùi hôi và các loại khí gây ô nhiễm (các oxit nitơ, amoniac, sulfur dioxide và ozone) và các hạt lọc ra khỏi không khí bằng cách giữ chúng trên lá và vỏ của chúng. Ngoài ra, trong một năm một cây trưởng thành có thể cung cấp đủ oxy cho 18 người. Và còn rất nhiều những chức năng khác nhau nữa, chính vì vậy, việc trồng cây xanh để bảo vệ môi trường là điều rất cần thiết. Qua đây cũng sẽ thấy được tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư khi đã quyết định “phủ xanh” mặt bằng chung cư gamuda the zen residece và các dự án khác của mình, đem đến một sự phát triển ổn định và lâu dài.

Cùng với những tiện ích phát triển, bạn và gia đình có thể cùng nhau tận hưởng những không gian xanh mát. Bạn có thể sáng sáng chạy bộ trên những con đường xanh bóng cây, hít thở bầu không khí trong lành mà sẽ rất khó khăn để tìm được. Tối đến, sau bữa cơm gia đình, cả nhà cùng nhau đi dạo trong công viên, cùng con vui đùa ở khu vui chơi giải trí. Mỗi sáng khi thức dậy, bạn mở cửa sổ ra và nhìn thấy không gian xanh ngoài kia mờ ảo trong nắng sớm, thật tuyệt vời làm sao.

Như một “lá phổi xanh” của khu dân cư, dự án còn góp phần không nhỏ vào việc cải tạo môi trường sống tại Hà Nội. Bạn sẽ có một không gian sống tốt nhất khi lựa chọn những căn hộ tại chung cư gamuda the zen residece.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: